Vi sinh gốc

Vi sinh gốc

 
 

 I) Thành phần

EM (Effective Microorganisms) có nghĩa là các vi sinh vật hữu ích. Thành phần gồm 80 loài vi sinh vật kỵ khí và hiếu khí thuộc các nhóm: vi khuẩn quang hợp, vi khuẩn lactic, nấm men, nấm mốc và xạ khuẩn. Các loài vi sinh vật này được lựa chọn từ hơn 2.000 loài được sử dụng phổ biến trong công nghiệp thực phẩm và công nghệ lên men của Trung tâm nghiên cứu Việt Nhật.

 II) Công dụng
  • Hấp thụ khí độc, làm giảm khí NH3, H2S
  • Ức chế các vi khuẩn gây bệnh để phòng ngừa các nguồn dịch bệnh gây ra.
  • Giúp phân hủy bùn chất hữu cơ tích tụ trong đáy và nước.
III) Hướng dẫn sử dụng
  • Trộn trực tiếp vào thức ăn: 40 mL/kg thức ăn
  • Tăng sinh khối và dùng vào ao nuôi: 20-40 lít/ha/tuần
  1. Nước không tên: 18 lít
  2. Rỉ đường: 1 lít
  3. Vi sinh gốc: 1 lít
Đưa vào can đậy kín, để trong bóng tối khoảng 7-10 ngày thì dùng. Sau 4 ngày thì hàng ngày xả khí trong can đến khi dùng.

Chi tiết liên hệ:
  Địa chỉ: 91, Phan Ngọc Hiển, Phường 6, Tp. Cà Mau
  08 88311 117 - 0982 656 003 - 0946 680 717
 
Tôm giống càng xanh toàn đực
Phân viện nghiên cứu thủy sản NSH
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay798
  • Tháng hiện tại21,109
  • Tổng lượt truy cập3,249,798
logo vn copy 1 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây