DỊCH VỤ PHÂN TÍCH KIỂM NGHIỆM
- Kiểm tra chất lượng nguồn nguyên liệu và thức ăn gia súc và thức ăn thủy sản.
- Phân tích thành phần các chất trong nguyên liệu, thức ăn gia súc và thức ăn thủy sản như đạm, béo, xơ, tro, khoáng chất, amino acid, acid béo, vitamin, đạm tiêu hoá,…
- Phân tích các nguyên tố vi lượng và các kim loại nặng.
- Phân tích các độc tố vi nấm (Aflatoxin, Zearealenon,…)
- Phân tích các chỉ tiêu enzyme (amylase, protease, phytase,...) và β-Glucan,…
- Phân tích các chỉ tiêu vi sinh gây bệnh trong thực phẩm, thủy sản, sản phẩm thủy sản, thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản…. nhằm đánh giá tình trạng vệ sinh, tình trạng ô nhiễm, ngộ độc về mặt vi sinh như: tổng số vi sinh vật hiếu khí, kỵ khí
, Coliform, E.Coli, tổng nấm men- nấm mốc, Salmonella,
...
- Phân tích các chỉ tiêu vi sinh trong chế phẩm sinh học như :
Bacillus tổng số,
Bacillus subtilis, Bacillus licheniformis, Bacillus megaterium, Lactobacillus,…
- Chất dinh dưỡng đa lượng: protein, lipid, carbohydrat, amino acid, …
- Chất dinh dưỡng vi lượng: vitamin, nguyên tố vi lượng.
- Các chỉ tiêu lý như độ bền, độ chắc của gel